Highlights video

เครื่องฉีดขนม Extruder Twin Screw
สำหรับธุรกิจพึ่งเริ่มต้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ในการลงทุน สามารถตอบโจทย์ผู้ประกอบการเป็นอย่างดี
✔️ ฉีดขนมได้หลากหลายตามรูปแบบต่างๆ เช่น โมล์ดรูปดาว ,โมล์ดรูปสัตว์, โมล์ดรูปครัวซอง ฯลฯ
✔️ วัตถุดิบหลักที่ใช้ เช่น แป้งข้าวโพด ,เกล็ดข้าวโพด ,แป้งข้าวจ้าว , แป้งมัน, แป้งสาลี

☎️ โทร. 02-584-7085-7 / 091-746-1796 / 094-830-9567 Line id : @skpinterpack (ใส่@ลงไปด้วย) Website : www.skpinterpack.com

Snack and food machine processing line videos 
คุณสมบัติ : เครื่องทอดอัตโนมัติ

เครื่องทอดอัตโนมัติ เป็นเครื่องทอดระบบอัตโนมัติแบบสายพานลำเลียง พร้อมระบบ Heat Exchanger ซึ่งแยกระบบให้ความร้อนของน้ำมันออกจากตัวเครื่องโดยใช้ความร้อนด้วย Burner ที่ถังน้ำมัน ด้วยระบบควบคุมอุณหภูมิตามที่ต้องการ ในการทอดสินค้า จะถูกส่งไปให้ตามท่อผ่านเข้าเครื่องทอดแบบต่อเนื่องไปยังระบบยกกรองน้ำมัน ก่อนที่จะหมุนไหลกลับเข้าไปในระบบอีกครั้ง
คุณสมบัติ : เครื่องผลิตถั่วอัดแบบแท่ง

เครื่องผลิตถั่วอัดแบบแท่ง สามารถผลิตสินค้าให้เป็นแท่งหรือบาร์ ในระบบการทำงานที่ทันสมัย ทดแทนแรงงานคน ลดค่าใช้จ่ายในการผลิตสินค้า เพิ่มกำลังการผลิตสินค้าต่อวัน สะดวกรวดเร็วในการทำงาน
คุณสมบัติ : เครื่องผลิตเวเฟอร์สติ๊ก

เครื่องทำแท่งเวเฟอร์ม้วนสอดไส้ครีม ผลิตออกมาเป็นแถบสี 2 สี จึงทำให้ขนมเวเฟอร์ดูน่าสนใจ การทำแท่งขนมนั้น จะเทแป้งลงในถังอบม้วนและท่อขึ้นรูปอย่างเนื่องจนกลายลักษณะคล้ายแท่งที่มีรูตรงกลาง จากนั้นทำการเติมครีมลงไป และตัดปล่อยออกไหลยังสายพานลำเลียง โดยสามารถที่จะปรับความหนาและความกว้างของลายได้
คุณสมบัติ : เครื่องผลิตทองม้วนอัตโนมัติ

เครื่องผลิตทองม้วนอัตโนมัติ แบบห่อสาหร่าย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับกำลังการผลิตที่สูงและต่อเนื่อง  ฉีดทองม้วนและอบด้วยเตาไฟฟ้า  สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ เครื่องจักรทำงานโดยปราศจากมลพิษ และมีภาวะทางเสียงต่ำ  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ประกอบการ
คุณสมบัติ: เครื่องเตาอบ Roaster Machine

เครื่อง Roaster Machine มีคุณสมบัติไม่ต้องใช้น้ำมันในการทำงาน  เครื่องจักรสามารถทำงานด้วยระบบ Roaster ในการประกอบการทำงานเพื่อให้สินค้าสุก เหมาะสมกับสินค้าประเภท เมล็ดธัญพืช ขนมฉีด Pallet ต่างๆ กลุ่มอาหารเพื่อสุขภาพ ฯลฯ การทำให้สุกด้วย Roaster นั้น จะทำให้สินค้ามีความกรอบมากขึ้น และเนื้อสินค้ามีการขยายตัวจากเดิม ยืดอายุสินค้าให้ยาวนานขึ้นไม่เหม็นหืนจากน้ำมันที่ตกค้าง และผลิตภัณฑ์จะมีความชื้นที่น้อยมาก
คุณผสมบัติ : เครื่องผลิตน้ำเชื่อมไซรัป
เครื่องผลิตน้ำเชื่อมไซรับ ช่วยเพิ่มกำลังการผลิตบรรจุภัณฑ์ให้รวดเร็วขึ้น มีระบบการทำงานที่ทันสมัย ทดแทนแรงงานคน ลดค่าใช้จ่ายในการผลิตสินค้า เพิ่มกำลังการผลิตสินค้าต่อวัน สะดวกรวดเร็วในการทำงาน อีกทั้งยังปลอดภัย และได้รับมาตรฐานสากล
Skp Interpack co.,ltd  No.1 Export and distribution snack processing line  , packing machine ,  sealing  machine ,  P.O.F flim . The company is willing to accept customers we have sales and service team to consulting customers. Please contact 02-584-7085-4   Social network contact on Line , Facebook , Twitter  and Youtube  . E-mail : Contact@skpinterpack.com
Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy