Why Choose Us
 
   บริษัท เอสเคพี อินเตอร์แพ็ค จำกัด ตระหนักและเล็งเห็นความสำคัญถึงการหาผู้ผลิตเครื่องที่มีคุณภาพ บริษัทยินดีบริการให้คำปรึกษา-แนะนำฟรี ช่วยลดภาระต้นทุนแรงงาน    เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายด้านซ่อมบำรุง-อะไหล่ ลูกค้าที่มาใช้บริการจึงได้รับความพึงพอใจใน สินค้าและบริการและบอกต่อถึงความไว้วางใจ     บริษัทฯ เราเป็นที่ 1 เรื่องเครื่องจักรผลิตขนมอบกรอบ  เครื่องผลิตสแน็ค บิสกิต เครื่องบรรจุ เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ เครื่องห่อฟิล์มหด อะไหล่เครื่องจักร และอุปกรณ์เครื่องจักร
ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 20 ปี  ติดต่อเราได้ที่ 02-584-7085 ถึง 7

‘’บริการด้วยใจ ก้าวไกลในแบบมืออาชีพ’’
SERVICE BY HEART AND GO BEYOND PROFESSIONAL

 

 Our Work         

           เราคือผู้จัดจำหน่ายและส่งออกสินค้าเกี่ยวกับไลน์เครื่องจักรผลิตขนมอบกรอบ เครื่องผลิตสแน็ค  บิสกิต เครื่องผลิตอาหาร เครื่องบรรจุภัณฑ์ เครื่องแพ็ค เครื่องซีล เครื่องห่อฟิล์มหด และหลากหลายรูปแบบ เช่น ด้านสิ่งพิมพ์,อาหาร,คอสเมติกส์,ยาและอาหารเสริมฯ รองรับความต้องการของธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็ก-ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ทั้งด้านการบรรจุสินค้า Packing Machine ที่ได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจจากลูกค้า นอกจากนี้ยังได้ขยายกลุ่มสินค้าเป็น Snack and biscuit processing machine เป็นไลน์ครบวงจรในการทำขนมอบกรอบ บิสกิต สแน็ค และขนมแบบต่างๆ  รวมไปถึง Materials ที่จะช่วยเรื่องการทำงานของเครื่องจักรให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

AR-60P

Liquid / Viscous fluid / Powder / Granule

tamarind line machine

เครื่องแพ็คมะขาม แบบเซ็นเตอร์ซีล

ACX-450-SV

สามารถแพ็ค-บรรจุสินค้าได้หลายลักษณะ เช่น แพ็คสินค้าขนาดเล็กถึงกลาง, แพ็คห่อสินค้าขนาดใหญ่, และขนมบิสกิต ใช้สำหรับห่อสินค้าที่มีลักษณะ เป็นชิ้นเดียว หรือ หลายชิ้นเป็นกลุ่ม ใส่ถาดรอง เช่น ขนมเปี๊ยะ,ขนมโมจิ, คุ๊กกี้,ขนมปัง,สบู่,กระดาษทิชชู่,ช้อนพลาสติกสแตนเลส,ของใช้ต่างๆ ฯ

ST-6030AH

เครื่องสลิปแล็บ แพ็คขวด และ อบ หด ฟิล์มแบบอัตโนมัติ

ST-6030

สำหรับการแพ็ค ห่อ ด้วยฟิล์ม PE เหมาะกับสินค้าที่เป็นกระป๋อง หรือขวด เช่นการแพ็คน้ำดื่ม เครื่องแพ็คน้ำดื่มรวมโหล แพ็คเครื่องดื่มทุกประเภท เช่น น้ำอัดลม เบียร์ น้ำหวาน น้ำแร่ น้ำผลไม้ ฯลฯ

Fl-5545 TBJ

สำหรับการซีลที่ค่อนข้างสมบรูณ์แบบในแต่ละด้านของการซีลกับสินค้าที่หลากหลาย เช่นซีดี รูปภาพ เฟรม หนังสือ นิตยสาร สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ ฯลฯ 

Fl-5545 TBH

เครื่องห่อฟิล์ม ความเร็วสูง ระบบอัตโนมัติ รุ่น Fl-5545 TBH+ SM5030 LX

FL-5545 TBD

เครื่องแอลซีลระบบอัตโนมัติ เพิ่มความเร็วและกำลังผลิตต่อวันในการห่อสินค้าที่มากขึ้น ด้วยสายพานที่ออกแบบให้ลำเลียงสินค้าสัมพันธ์กับการหมุนขับฟิล์มห่ออย่างลงตัว

Recommended

เครื่องห่อสินค้าด้วยฟิล์มหดระบบอัตโนมัติ
รุ่น FL-5545 TBA / TBB และเครื่องอบฟิล์มหดอัตโนมัติ รุ่น SM-4525

คุณสมบัติ  
เครื่องแอลซีลระบบอัตโนมัติ เพิ่มความเร็วและกำลังผลิตต่อวันในการห่อสินค้าที่มากขึ้น
ด้วยสายพานที่ออกแบบให้ลำเลียงสินค้าสัมพันธ์กับการหมุนขับฟิล์มห่ออย่างลงตัว
คุณสมบัติพิเศษ
- ใบมีดออกแบบพิเศษตัดพร้อมชีลปิดฟล์มและเคลือบเทปล่อนอย่างดี
- เพิ่มความสะดวกด้วยหนามเตยเจาะฟิล์มและ ระบบม้วนเก็บฟิล์ม ประหยัดเวลา
- มีตัวโฟโต้เซลศ์จับสินค้าทั้งแนวนอน และ แนวตั้งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน
- คำนึงถึงความปลอดภัยด้วยด้วยสวิทซ์หยุดฉุกเฉินและระบบป้องกันใบมีดอัตโนมัติ 

Powered by MakeWebEasy.com